logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Những yếu tố tạo nên một chiếc điều hòa âm trần hoàn hảo cho gia đình

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 12/04/2019

Tại các thành phố thì các sản phẩm máy điều hòa âm trần hiện là những vật dụng thân thiện, thiết yếu nhất phục vụ cuộc sống sinh hoạt, làm việc của con người. Với cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao đi cùng với nó là những yêu cầu về một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi của con người được phục vụ bởi những sản phẩm thông minh.

Đối với điều hòa âm trần cũng vậy, trước cuộc sống hiện đại và những yêu cầu ngày càng cao của con người thì việc thay đổi để phù hợp với những yêu cầu đó hoàn toàn cần thiết. Cũng chính vì thế quan niêm của người tiêu dùng hiện nay về những chiếc máy điều hòa âm trần chất lượng tốt khác xưa rất là nhiều.

Chỉ khoảng 5 – 6 năm trước đây thôi, khi đất nước chúng ta vẫn chưa gia nhập vào nền kinh tế thế giới WTO những sản phẩm điện tử thông minh vẫn chưa có dịp tiếp cận đến với người tiêu dùng Việt Nam. Máy điều hòa không khí cũng như vậy nó là mặt hàng được coi là xa xỉ vào thời điểm đó và chỉ có một số ít những gia đình khá giả mới sở hữu được một chiếc máy điều hòa không khí.

Khi đất nước chúng ta đã gia nhập, hòa chung vào nền kinh tế thế giới những sản phẩm  với nhiều công nghệ thông minh, tiện ích nói chung và điều hòa nói riêng đã trở nên quá quen thuộc với người dân, giá cả cũng không còn đắt đỏ như xưa nữa. Thị trường điều hòa hiện tại có vô vàn những thương hiệu điều hòa với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau làm cho sự lựa chọn của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Các thương hiệu điều hòa cũ có tên tuổi trên thị trường thế giới như: điều hòa âm trần Daikin, Panasonic, Toshiba hay Mitsubishi, và LG…vẫn là những thương hiệu cao cấp, uy tín được người tiêu dùng Việt ta tín nhiệm. Nhưng một chiếc máy điều hòa không khí ngày nay nếu chỉ dừng lại ở mức làm lạnh / sưởi ấm, hoạt động ổn định thì vẫn chưa phải là hoàn hảo trong con mắt của khách hàng. Một sản phẩm hoàn hảo trong con mắt chung của đại đa số người tiêu dùng hiện nay cần thêm những yếu tố sau:

- Tích ứng thêm nhiều công nghệ tiên ích thông minh phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người tiêu biểu như: công nghệ bảo vệ sức khỏe Nanoe-G (diệt khuẩn, khử mùi trong không khí) của hãng điều hòa Panasonic, công nghệ đuổi muỗi mới đây của điều hòa LG, …và thân thiện  môi trường có trong sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ Daikin.

- Dịch vụ bảo hành dài hạn, chất lương bảo hành nhanh chóng và thuận tiện tiêu biểu: trong năm nay hãng điều hòa Panasonic đã có chính sách mở rộng thêm gói bảo hành toàn thân cho máy từ 4 – 6 năm hay các sản phẩm điều hòa LG treo tường bảo hành chính hãng 24 tháng và 10 năm (đối với các sản phẩm Inverter) được áp dụng chính thức trong năm 2015.

-Yếu tố cuối cùng mà khách hàng nào cũng cần nhưng chưa chắc các nhà cung cấp có thể đáp ứng được đó là vấn đề về giá thành sản phẩm, thường thì những sản phẩm cao cấp, hiện đại hội tụ đủ những tiêu chí trên thì giá thành khá là cao, thậm chí không ổn định nhưng không vì thế mà nó kén chọn người sử dụng, khách hàng vẫn luôn hài lòng khi chọn mua những sản phẩm này bởi nó luôn là một sản phẩm hoản hảo cho căn nhà của bạn.

Chúng tôi, Điện máy Duy Khoa tự hào là nhà phân phối máy điều hòa không khí các hãng hàng đầu thế giới chất lượng tốt nhất tại Việt Nam: Panasonic, LG, Mitsubishi, và máy điều hòa Daikin tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV KT DUY KHOA

VPGD: Số 11, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

CSKH: 02436 463 453 

Email: dienlanhduykhoa@gmail.com

Website: https://dienmayduykhoa.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục