logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Những lý do nên sở hữu điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 07/01/2019

Chắc chắn có rất nhiều khách hàng còn lạ lẫm với dòng điều hòa âm trần nối ống gió Daikin, dòng sản phẩm này khá phổ biến trong một vài năm gần đây, tuy nhiên những thông tin về điều hòa âm trần nối ống gió còn khá ít. 

Để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm điều hòa âm trần nối ống gió Daikin, Điện máy Duy Khoa sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm ưu việt này:

Khái niệm cơ bản về điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Điều hòa âm trần nối ống gió được hiểu như một dạng điều hòa âm trần hay giấu trần, có kích thước nhỏ gọn và được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật dưới đây:

- Thiết kế giấu trần, âm trần hiện đại, giúp căn phòng trở nên sang trọng quý phái hơn.

- Có công suất cao và làm mát phòng rộng nhanh chóng, hiệu quả, có khả năng làm lạnh cho nhiều căn phòng cùng lúc nhờ vào kết nối với hệ thống ống gió trực tiếp.

Tham khảo: Điều hòa âm trần nối ống gió 26.000 BTU 1 chiều Daikin Ga R410A 

Cấu tạo của sản phẩm

Cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió Daikin có đôi chút giống với điều hòa trung tâm có hệ thống ống gió nối. Chỉ có khác biệt duy nhất là điều hòa âm trần nối ống gió chỉ có 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng, chứ không có bao hàm nhiều dàn lạnh cùng lúc như các sản phẩm điều hòa trung tâm thông thường

- Dàn nóng của sản phẩm

Dàn nóng được đặt ở bên ngoài trời và hoàn toàn không sợ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết hay môi trường. Sản phẩm có công suất lớn từ 18000btu trở nên, do đó thích hợp với những không gian lướn như phòng khách, phòng hội họp, hoặc nhiều căn phòn nhỏ cùng lúc.

- Dàn lạnh của sản phẩm

Dàn lạnh được thiết kế theo nguyên lý giấu bên trong trần nhà, nguyên lý làm việc của điều hòa âm trần nối ống gió không có khác biệt nhiều với điều hòa Daikin thông thường. Sự khác biệt duy nhất đó chính là những không khí đã được làm lạnh sẽ chuyển qua các ống dẫn gió và thổi trực tiếp đến khu vực cần làm lạnh.

Thiết kế của sản phẩm giúp cho điều hòa có thể làm lạnh trực tiếp và nhanh chóng đến nhiều gian phòng cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được nhiệt độ cần thiết cũng như tiết kiệm điện tuyệt đối.

Một vài sản phẩm đang được Điện máy Duy Khoa khuyến mãi lớn:

Mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm hoặc cần sự tư vấn trực tiếp hay liên hệ theo hai số điện thoại sau đây:

0976125181 --- 02436 463 453

CÔNG TY TNHH TM & DV KT DUY KHOA

VPGD: Số 11, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Email: dienlanhduykhoa@gmail.com

Website: https://dienmayduykhoa.com

Tags : điều hòa âm trần nối ống gió Daikin
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục