logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Mua điều hòa daikin 2 chiều 9000btu inverter tiết kiệm điện

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 27/09/2018

Máy điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu inverter tiết kiệm điện, công suất 9000Btu sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R32 hiệu suất làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng chính xác, hoạt động êm ái, thân thiện môi trường phù hợp lắp đặt cho phòng ngủ có diện tích < 15m2.

 

 

Tiết kiệm năng lượng: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí daikin inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

 

Thoải mái: Máy điều hòa daikin 2 chiều 9000btu inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn.

Hoạt động mạnh mẽ: Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

 

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn, Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả.

 

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng có khả năng chống lại mưa axit và hơi muối do được phủ lớp nhựa acrylic, kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước chống rỉ sét do nước ứ đọng gây ra.

 

Dành lạnh hoạt động êm ái: Với quạt cấp thấp nhất, model công suất 2.0 và 2.5 kW có âm thanh khi vận hành chỉ 25 dB(A), hoạt động êm ái cho bạn giấc ngủ ngon.

 

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32: Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất làm lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua điều hòa daikin 2 chiều 9000btu inverter tiết kiệm điện cho gia đình, văn phòng công ty,... hãy liên hệ với Điện lạnh Duy Khoa để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục