logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Điều hòa âm trần Panasonic chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 12/04/2019

Thương hiệu điều hòa âm trần Panasonic đã quá quen thuộc không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Panasonic rất đa dạng và phong phú: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm, bình nóng lạnh, bàn là…đều khẳng định được uy tín chất lượng với người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu Nhật Bản, chất lượng Nhật Bản.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm sản phẩm máy điều hòa Panasonic luôn luôn khẳng định và tạo dựng được uy tín, đẳng cấp chất lượng. Nhăc đến sản phẩm máy điều hòa Panasonic là nhắc đến sản phẩm với thiết kế đẹp nhất, thời trang và tinh tế trong từng chi tiết.

Nhắc đến máy điều hòa âm trần Panasonic là nhắc đến sản phẩm luôn luôn cải tiến công nghệ mới nhất mang lại giá trị tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Công nghệ đó được cải tiến qua các năm: Econavi, Nanoe-G, công nghệ inverter…

Mỗi sản phẩm máy điều hòa không khí Panasonic đến tay người tiêu dùng đều trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu Nhật Bản và thế giới.

Panasonic kiểm định độ ồn

Tiếng ồn vận hành của các bộ phận trong nhà và ngoài trời được đo trong phòng không có tiếng vang có hiệu suất cao. Thử nghiệm tiếng ồn xác minh rằng tiếng ồn vận hành đủ thấp để cho phép người dùng nói chuyện và ngủ thoải mái khi sản phẩm đang hoạt động.
Kiểm định thử nghiệm môi trường

Panasonic kiểm định thử nghiệm môi trường

Máy điều hòa không khí thực tế được vận hành trong phòng thử nghiệm mô phỏng phòng sinh hoạt tiêu chuẩn. Các điều kiện như lượng ánh sáng mặt trời đi vào phòng từ bên ngoài được thay đổi trong khi đo đạc hàng loạt các tham số khác nhau, như tốc độ làm mát, tính hiệu quả làm mát và sự khác biệt về nhiệt độ và độ ẩm trên khắp phòng. Thử nghiệm này cho phép xác nhận xem máy điều hòa không khí có hoạt động ở hiệu suất tối ưu không trong các điều kiện thay đổi liên tục.
Thử nghiệm EMC (Tương thích điện từ trường)

Panasonic kiểm định EMC

Thử nghiệm này xác nhận xem sóng điện từ được phát đi trong quá trình vận hành có đủ thấp để tránh gây nhiễu cho các thiết bị khác không và thỏa mãn các tiêu chuẩn tương thích EMC ở từng quốc gia.

Điều khiển từ xa điều hòa panasonic

Panasonic đảm bảo khả năng sử dụng tối ưu đối với bộ điều khiển từ xa vì bộ phận này được sử dụng hàng ngày. Hàng loạt các thử nghiệm được thực hiện để đánh giá khả năng dễ xem của màu của nút bấm, khả năng sử dụng dễ dàng và các yếu tố khác. Tương tự như vậy, vì bộ điều khiển từ xa dễ bị rơi trong quá trình sử dụng thông thường, bộ phận này được trải qua thử nghiệm rơi từ độ cao 1,5 mét. Thử nghiệm này kiểm tra xem bộ phận này không bị hỏng ngay cả khi bị rơi từ các góc khác nhau.

Qua đây , người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vào sự tuyệt với, vào độ tin cậy và tiện nghi của máy điều hòa Panasonic nói riêng và sản phẩm Panasonic nói chung.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV KT DUY KHOA

VPGD: Số 11, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

CSKH: 02436 463 453 

Email: dienlanhduykhoa@gmail.com

Website: https://dienmayduykhoa.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục