logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin sử dụng có tốt không?

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 28/02/2019

Daikin từ xưa đến nay luôn là hãng sản xuất điện tử, điện lạnh có tiếng và rất nổi tiếng về dòng điều hòa âm trần nối ống gió Daikin. Có thể hiểu khi nói đến Daikin đa phần mọi người sẽ yên tâm vì sản phẩm chính hãng hoàn toàn có thể đảm bảo được rất nhiều điều nếu trong quãng thời gian sử dụng có xảy ra bất cứ vấn đề gì đều được hỗ trợ nhiệt tình.

Mấy năm trở lại đây, khái niệm điều hòa âm trần nối ống gió đang trở nên phổ biến, tuy nhiên những thông tin về dòng điều hòa này trên thị trường còn khá ít. Có thể nói điều hòa âm trần nối ống gió của hãng Daikin có rất nhiều ưu điểm, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này điện máy Duy Khoa sẽ giới thiệu qua bài viết dưới đây:

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin là một dạng của điều hòa âm trần hay giấu trần, và có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Thiết kế ấn tượng sáng tạo giấu ẩn vào trần nhà, do đó sản phẩm rất thẩm mỹ lại không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng

– Làm mát không khí phòng rộng hoặc có thể làm lạnh nhanh chóng nhiều phòng cùng lúc dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa

– Tạo không khí thoáng mát hơn và nhanh mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.

Vậy làm thế nào để điều hòa âm trần nối ống gió có thể làm được điều này? Cùng xem xét về cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió.

Cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió

Nếu như bạn đã tìm hiểu về điều hòa trung tâm với hệ thống ống gió nối thì điều hòa âm trần nối ống gió cũng có nguyên lý tương tự vậy, chỉ khác là điều hòa âm trần chỉ bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng, chứ không bao hàm nhiều dàn lạnh cùng lúc như điều hòa trung tâm.

– Dàn nóng điều hòa âm trần nối ống gió

Được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng, công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất từ trên 16,000BTU, do đó, thích hợp với các không gian phòng lớn như các phòng hội họp hoặc cùng lúc nhiều phòng nhỏ.

– Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.

Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.

Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần nối ống gió Daikin

Với cấu tạo đặc biệt của mình, điều hòa âm trần nối ống gió có những ưu, nhược điểm sau:

– Có khả năng điều hòa không khí của không gian lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đặt cạnh nhau

– Tạo không trong lành mát mẻ hơn

– Êm ái trong quá trình hoạt động

– Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.

Nhược điểm của điều hòa âm trần nối ống gió

– Không làm mát tốt như các dòng điều hòa trung tâm

– Số lượng phòng làm mát cũng hạn chế từ khoảng 2-3 phòng là tối đa

Tuy vậy, so với các dòng điều hòa treo tường thì rõ ràng điều hòa âm trần nối ống gió có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Trên đây là một số thông tin về điều hòa âm trần nối ống gió, mong rằng với thông tin này bạn đã có thể hiểu rõ hơn về dòng điều hòa âm trần, giấu trần nối ống gió và có quyết định có hay không nên mua điều hòa âm trần nối ống gió trong điều kiện của mình.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM & DV KT DUY KHOA

VPGD: Số 11, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

SĐT: 0976125181 

Email: dienlanhduykhoa@gmail.com

Website: https://dienmayduykhoa.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục