logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Điều hoà Daikin - Tư vấn chọn mua điều hòa cho gia đình bạn

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 27/09/2018

Hiểu rõ mong muốn của bản thân và gia đình giúp bạn chọn mua điều hòa phù hợp nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí và nhu cầu sử dụng. Chọn mua điều hòa phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, chi phí... cũng như đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn mua được điều hòa tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Daikin - Tư vấn chọn mua điều hòa cho gia đình bạn

 

Về chất lượng, những chiếc điều hòa đắt tiền thường là những thương hiệu uy tín như: Panasonic, Daikin, LG hay Nagakawa,... có độ lạnh, nóng sâu hơn, nhiều tính năng hơn.

Về tuổi thọ, máy đắt tiền thường có tính năng hoạt động ổn định hơn và ít gặp sự cố hơn. Những chiếc máy giá rẻ, thương hiệu ít được người tiêu dùng biết đến chỉ hoạt động 2 đến 3 năm là vỏ mặt lạnh, cong vênh không thể nắn lại được, dưới tác động của quạt gió gây ra tiếng ồn khó chịu. Hãng điều hòa cao cấp, trong đó có điều hòa Daikin là hãng điều hòa xuất xứ từ Thái Lan và đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào điều hòa, tăng khả năng tiết kiệm điện và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.

Hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường Việt Nam đều bảo hành 1 năm, riêng Daikin được bảo hành hệ thống 1 năm công 4 năm cho block nén khí.

Điều hòa Daikin có khả năng tiết kiệm điện, chạy êm và nguồn gốc xuất xứ đảm bảo

- Điều hòa Daikin chạy rất êm do cơ chế hoạt động em dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ đều thích hợp lắp đặt loại diều hòa này. 

- Nguồn gốc xuất xứ đảm bảo: Điều hòa Daikin nhập vào Việt Nam đều có xuất xứ từ Thái Lan nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Việc chọn máy đúng đắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được lợi ích lâu dài. Nếu bạn có đang băn khoăn hay có nhu cầu mua điều hòa cho gia đình mình, hãy liên hệ  Điện lạnh Duy Khoa để được tư vấn cụ thể, báo giá và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục