logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Nên mua điều hòa âm trần nối ống gió cho gia đình hay không?

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 29/01/2019

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin là gì? Quý khách sử dụng loại điều hòa này có ưu điểm và nhược điểm ra sao là một vài cầu hỏi người sử dụng băn khoăn. Sử dụng điều hòa Daikin nối ống gió có nhiều ưu điểm những cũng tồn tại nhiều vấn đề mà người sử dụng cần nắm rõ.

Mấy năm trở lại đây, khái niệm điều hòa âm trần nối ống gió đang trở nên phổ biến, tuy nhiên những thông tin về dòng điều hòa này trên thị trường còn khá ít.

Để người tiêu dùng có thể tìm hiểu chính xác hơn về điều hòa âm trần nối ống gió, dưới đây, Điện máy Duy Khoa sẽ đưa tới cho bạn một số thông tin để trả lời cho câu hỏi mà nhiều khách hàng cùng thắc mắc đó là: "có nên mua điều hòa âm trần" cho gia đình hay không?

Điều hòa Daikin âm trần nối ống gió là gì?

Điều hòa Daikin âm trần nối ống gió là một dạng của điều hòa âm trần hay giấu trần, và có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Thiết kế giấu trần hoặc âm trần.

– Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa

Vậy làm thế nào để điều hòa âm trần nối ống gió có thể làm được điều này? Cùng xem xét về cấu tạo của điều hòa Daikin âm trần nối ống gió.

 

Cấu tạo điều hòa Daikin âm trần nối ống gió

Dàn lạnh điều hòa Daikin nối ống gió

Nếu như bạn đã tìm hiểu về điều hòa trung tâm với hệ thống ống gió nối thì điều hòa âm trần nối ống gió cũng có nguyên lý tương tự vậy, chỉ khác là điều hòa âm trần chỉ bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng, chứ không bao hàm nhiều dàn lạnh cùng lúc như điều hòa trung tâm.

– Dàn nóng điều hòa Daikin âm trần nối ống gió

Được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng, công suất máy nén có thể tạo ra khả năng làm lạnh cho phòng với công suất từ trên 17000btu, do đó, thích hợp với các không gian phòng lớn như các phòng khách, hội họp hoặc cùng lúc nhiều phòng nhỏ.

– Dàn lạnh của điều hòa Daikin âm trần nối ống gió

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần. Nguyên lý làm việc không khác gì điều hòa Daikin thông thường. Điểm khác là không khí đã được làm lạnh sẽ được luân chuyển qua các ống dẫn gió và được thổi ra các miệng gió xuống không gian cần làm lạnh.

Với thiết kế đặc biệt như vậy nên dàn lạnh điều hòa Daikin nối ống gió có thể làm lạnh đều hơn cho các không gian có diện tích lớn hoặc nhiều phòng nhỏ cùng lúc.

Một số mẫu điều hòa âm trần nối ống gió Daikin bạn nên tham khảo:

Ưu điểm điều hòa Daikin âm trần nối ống gió

Phù hợp với những thiết kế đẹp

Với cấu tạo đặc biệt của mình, điều hòa âm trần nối ống gió có những ưu điểm sau:

– Phù hợp lắp đặt cho những ngôi nhà có yêu cầu về thẩm mỹ cao

– Giúp tuần hoàn không khí nhanh và đều hơn

– Êm ái trong quá trình hoạt động

– Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.

Nhược điểm của điều hòa âm trần nối ống gió
– Không làm mát tốt như các dòng điều hòa thông thường do luồng khí lạnh phải thổi qua hệ thống dẫn gió. Để khắc phục điều này bạn có thể tăng thêm 10% công suất điều hòa cho phòng sử dụng.

– Thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thông sau thời gian sử dụng phức tạp.

Trên đây là một số thông tin về điều hòa Daikin âm trần nối ống gió, mong rằng với thông tin này bạn đã có thể hiểu rõ hơn về dòng điều hòa âm trần, giấu trần nối ống gió và có quyết định có hay không nên mua điều hòa âm trần nối ống gió trong điều kiện của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục