logo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY KHOA

Có cần thiết phải sử dụng điều hoa 2 chiều hay không?

Đăng bởi ĐIỆN MÁY DUY KHOA vào lúc 12/04/2019

Tiết trời miền Bắc đang bắt đầu có những sự biến chuyển rõ rệt hơn, cụ thể như trong những ngày gần đây miền Bắc đang phải chịu sự thống trị của một khối không khí lạnh khiến nhiệt độ toàn miền giảm mạnh xuống còn từ 18 – 22 độ C, kèm theo mưa dông rải rác tăng thêm độ rét buốt. Vì thế, sức mua các loại máy điều hòa không khí 1 chiều cũng như sử dụng chúng đã nhanh chóng giảm mạnh. Thay vào đó các thiết bị sưởi ấm như điều hòa không khí 2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm), đèn sưởi, bình nóng lạnh,… đang được các đơn vị phân phối triển khai mạnh trong khâu quảng cáo cũng như bày bán sản phẩm. “Mùa nào thức nấy” theo quan niệm dân gian xưa của người dân ta, nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Chúng ta có thể thấy rõ một nghịch lý ở đây đó là tuy bước vào mùa Đông mặc dù thời tiết nhiều lúc rất lạnh nhưng nhu sức mua các dòng máy điều hòa không khí 2 chiều, kể cả đèn sưởi vẫn rất ít.

Xét về yếu tố Địa lý thì nước ta là một nước nhiệt đới ôn hòa, được hiểu rằng thời tiết không bao giờ quá nóng đến mức hạn hán hay cũng không bao giờ lạnh đến mức mà tuyết có thể phủ đầy đường. Đủ để cho chúng ta thấy rằng nhiệt độ trung bình trong nhà vào mùa Đông ở nước ta, vẫn nằm trong sức chịu đựng của con người cho nên các dòng máy điều hòa không khí 2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm) sẽ không phổ biến bằng các dòng máy điều hòa không khí 1 chiều trong nước. Theo khảo sát thực tế tại các đại lý, siêu thị phân phối máy điện lạnh trên cả nước, những khách hàng chọn mua các sản phẩm điều hòa không khí 2 chiều dùng để sưởi ấm cho gia đình vào mùa Đông mục đích chính là phục vụ sinh hoạt cho trẻ nhỏ và cho người già khi hệ hô, sức đề kháng còn đang phát triển hay yếu dần đi. Các thương hiệu điều hòa 2 chiều bán rất chạy trong những ngày lạnh giá đầu tiên của năm gồm: điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Funiki,…

Thời điểm mùa Đông đến cũng chính là dấu hiệu báo một năm cũ sắp sửa qua đi, các công trình xây dựng hiện đang gấp rút thi công để bàn giao đưa vào sử dụng sớm, các đồ dùng trang thiết bị nội thất cũng đang gấp rút được các chủ đầu tư lựa chọn và lắp đặt. Máy điều hòa không khí 1 chiều hiện vẫn đang được bán rất chạy cho các công trình vào thời điểm hiện tại với những đơn đặt hàng lớn. Những thương hiệu cao cấp như: điều hòa Daikin, Panasonic hay những thương hiệu điều hòa thông dụng, giá rẻ, chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn như: điều hòa Funiki, Gree vẫn đang bán rất chạy cho dù thời tiết có thay đổi như thế nào đi chăng nữa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục